Nhu cầu đến Mỹ của người dân hiện nay đang tăng lên đáng kể, kéo theo nhu cầu xin visa Mỹ cũng tăng theo. Vậy bạn đã biết dịch vụ visa Mỹ ở đâu chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay dịch vụ làm visa đi Mỹ uy tín để việc xin visa đến xứ sở cờ hoa trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu thêm về những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ làm visa Mỹ.

Tại sao bạn nên chọn công ty dịch vụ làm visa đi Mỹ uy tín?

Visa Mỹ được biết đến là một trong những loại visa khó xin nhất. Vì vậy, nếu bạn chưa có kinh nghiệm xin visa hoặc đây là lần đầu tiên chúng ta xin visa thì chắc chắn tỷ lệ xin visa thành công sẽ không cao. Để tăng tỷ lệ đậu khi xin visa, bạn nên lựa chọn các công ty dịch vụ làm visa Mỹ uy tín thay vì làm visa Mỹ tự túc.

Làm visa Mỹ tự túc gặp khó khăn

Việc xin visa Mỹ tự túc sẽ mất rất nhiều thời gian. Chúng ta sẽ cần dành nhiều thời gian tìm hiểu và cập nhật thông tin, quy định về thủ tục xin visa Mỹ. Bên cạnh đó, việc đi lại và thực hiện các giao dịch với các công ty dịch vụ hay cơ quan chức năng cũng tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn.

Các chi phí thường rất lớn. Khi chưa có kinh nghiệm xin visa, không biết chính xác trình tự, thủ tục xin visa, địa chỉ nộp hồ sơ thì chắc chắn chúng ta sẽ tốn kém chi phí đi lại và các vấn đề khác. Các thủ tục giấy tờ sẽ rất lớn. Chưa kể, việc bị từ chối nhận hồ sơ xin visa Mỹ do sai sót trong khâu chuẩn bị của bản thân có thể làm hỏng và bỏ lỡ những kế hoạch đi Mỹ trước đó của bạn. Như vậy, việc xin visa Mỹ tự túc cũng tiềm ẩn những tổn thất rất lớn về kinh tế và thời gian không chỉ cho người xin visa mà còn cho những người thân bảo lãnh bạn sang Mỹ.

Xin visa Mỹ tự túc tiềm ẩn rủi ro cao. Việc bạn không hiểu rõ và không cập nhật thường xuyên những thay đổi trong quy định khi xin visa Mỹ sẽ làm tăng nguy cơ bị từ chối do hồ sơ không đầy đủ. Đặc biệt là vào mùa cao điểm xin visa, khả năng phải hẹn nộp hồ sơ lại sau khi bị từ chối cấp visa là rất khó và gần như là không thể.

Ưu điểm khi chọn visa dịch vụ

Nhằm giải quyết và khắc phục những hạn chế của việc xin visa tự túc. Đồng thời nắm bắt được nhu cầu xin visa Mỹ với số lượng ngày càng cao hiện nay. Đó là sự xuất hiện của các công ty dịch vụ làm visa . Lựa chọn dịch vụ làm visa Mỹ uy tín thực sự mang lại rất nhiều thuận lợi cần thiết và quan trọng cho việc xin visa Mỹ hiện nay của chúng ta.

 • Dịch vụ xin visa Mỹ mang đến cho chúng tôi quy trình xin visa nhanh chóng và đơn giản nhất.
 • Chi phí hợp lý với giá dịch vụ thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để có kết quả visa cao nhất cho mọi khách hàng.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa, nộp hồ sơ đúng hẹn và nhận kết quả visa nhanh chóng, chính xác.
 • Dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi khó khăn, thắc mắc của khách hàng trong quá trình xin visa.
 • Tỷ lệ đậu visa cao, lên đến 98% khi lựa chọn dịch vụ xin visa của các công ty visa hiện nay.

Dịch vụ làm visa uy tín, chuyên nghiệp tại VietnamBooking Việt Nam

Lựa chọn đúng công ty tư vấn và làm dịch vụ làm visa uy tín, chất lượng sẽ là chìa khóa để bạn cầm chắc tấm visa Mỹ trong tay. Bạn đã có cho mình sự lựa chọn và đặt niềm tin vào công ty làm visa nào chưa? Nếu chưa, thì VietnamBooking sẽ là một sự lựa chọn thực sự hoàn hảo dành cho bạn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm visa Mỹ của VietnamBooking

 • VietnamBooking cam kết hoàn thành hồ sơ xin visa của bạn trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo quá trình xin visa Mỹ của bạn được rút ngắn tối đa.
 • Hỗ trợ và hướng dẫn cách chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn xin visa Mỹ. Đảm bảo sự chuẩn bị tốt nhất, để bạn không cảm thấy bỡ ngỡ, bối rối khi tham gia phỏng vấn.
 • Hỗ trợ hoàn thành thủ tục xin visa suôn sẻ nhất có thể. Tư vấn cho khách hàng các thông tin khi xin visa Mỹ, các giấy tờ cần chuẩn bị để quý khách có thể sắp xếp chuẩn bị trước, tránh thời gian chờ đợi hồ sơ ảnh hưởng đến quá trình xin visa.
 • Dịch vụ xin visa của VietnamBooking giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí làm thủ tục visa Mỹ một cách tốt nhất.
 • Khi đã tin tưởng và lựa chọn VietnamBooking, bạn sẽ không phải mất thời gian và chi phí đi lại để có thể làm thủ tục nhiều lần.
 • Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ tư vấn miễn phí. Vì vậy, khách hàng khi đến với VietnamBooking sẽ không phải mất tiền cho những thủ tục không cần thiết.

Bạn có biết VietnamBooking làm những loại visa Mỹ nào không?

VietnamBooking hỗ trợ nhiều dịch vụ visa khác nhau, không chỉ gói gọn trong một hoặc hai visa Mỹ đơn thuần. Tất cả các loại visa Mỹ hiện nay, nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ. Nếu bạn lo lắng muốn xin visa Mỹ mà chúng tôi chưa làm được nhiều, sợ chất lượng và tỷ lệ thành công không cao thì hãy loại bỏ ngay. VietnamBooking với kinh nghiệm làm visa nhiều năm chắc chắn sẽ không có loại visa nào có thể làm khó được chúng tôi.

Dịch vụ làm visa Mỹ của VietnamBooking hỗ trợ khách hàng xin tất cả các loại visa Mỹ như visa xuất khẩu lao động, visa du học Mỹ, visa du lịch, visa thăm thân, visa công tác, visa quá cảnh Mỹ, visa thương mại, visa Mỹ định cư … Và loại thị thực Hoa Kỳ mà bạn đang nhắm đến? Vui lòng liên hệ với VietnamBooking để được tư vấn và hỗ trợ thông tin.

Chi phí làm visa Mỹ trọn gói tại VietnamBooking

Khi lựa chọn dịch vụ làm visa Mỹ trọn gói tại VietnamBooking, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí dịch vụ vì chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài những khoản phí bắt buộc khi xin visa theo quy định và chi phí. Phí dịch vụ làm visa theo cam kết ban đầu với khách hàng. Chi phí trọn gói bao gồm:

 • Phí nộp đơn đến Đại sứ quán Hoa Kỳ
 • Phí dịch thuật và công chứng hồ sơ, hướng dẫn phỏng vấn visa Mỹ
 • Phí xin thị thực Hoa Kỳ trực tuyến DS – 160
 • Phí dịch vụ sinh trắc học
 • Phí bổ sung hồ sơ tại Đại sứ quán nếu thiếu giấy tờ.
 • Phí dịch vụ làm visa khi đăng ký tại VietnamBooking

Liệt kê ra thì có vẻ như bao gồm rất nhiều loại phí nhưng thực ra chi phí này vẫn rẻ hơn rất nhiều so với việc chúng ta làm visa Mỹ tự túc. Ngoài việc các bạn sẽ phải tách bạch các khoản phí này ra, nếu nhầm lẫn ở một khâu nào đó thì chắc chắn chúng ta sẽ phải tốn thêm một khoản tiền nữa để làm thủ tục xin visa. Trường hợp xấu nhất là bạn bị từ chối đơn đăng ký của mình và phải bắt đầu lại từ đầu. Khi đó, bạn sẽ phải trả thêm phí vì các khoản trên sẽ không được hoàn lại cũng như không được chuyển nhượng. Chi phí cho việc đi lại nhiều lần cũng không hề nhỏ. Như vậy, lựa chọn dịch vụ làm visa của VietnamBooking sẽ là phương án tiết kiệm chi phí nhất cho hồ sơ xin visa Mỹ của bạn.

Thủ tục xin thị thực Hoa Kỳ tại VietnamBooking

 • Bước 1: Để lựa chọn dịch vụ làm visa Mỹ của VietnamBooking, bạn cần đăng ký trực tiếp tại văn phòng hoặc có thể liên hệ trực tiếp với VietnamBooking theo hotline để được hỗ trợ đăng ký.
 • Bước 2: VietnamBooking sẽ kiểm tra tình trạng hồ sơ của bạn, tư vấn bổ sung và hoàn thiện hồ sơ theo đúng yêu cầu cấp visa của Đại sứ quán Hoa Kỳ. Mục đích là để tối ưu hóa hồ sơ của bạn.
 • Bước 3: Dịch song ngữ và công chứng các giấy tờ cần thiết theo quy định.
 • Bước 4: VietnamBooking sẽ làm việc với Đại sứ quán Hoa Kỳ. Sau đó thông báo cho khách hàng về lịch hẹn và thời gian phỏng vấn visa.
 • Bước 5: Hỗ trợ tham gia phỏng vấn.
 • Bước 6: Chờ kết quả visa và giao cho khách hàng theo địa chỉ yêu cầu.

Có thể thấy quy trình làm visa Mỹ của VietnamBooking thực sự hoàn thiện và cẩn thận trong từng bước. Chắc chắn sẽ không có bất kỳ sai sót nào cho quá trình xin visa của bạn. Nhờ đó, tỷ lệ xin visa Mỹ, loại visa khó của VietnamBooking luôn được đánh giá ở mức cao và được chứng minh bằng những con số thực tế.
Dịch vụ làm visa đi Mỹ uy tín tại VietnamBooking được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Với chất lượng uy tín, thái độ làm việc nhiệt tình, thời gian nhanh chóng, giá cả hợp lý. Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay dịch vụ làm visa Mỹ của VietnamBooking để được hỗ trợ và đặt lịch làm visa trong thời gian sớm nhất.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *